Món quà ý nghĩa ngày Tết trung thu

Tết Trung thu là ngày lễ hội giữa mùa thu, tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch.

Ý nghĩa ngày Tết Trung thu

Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hện giữa cuộc đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên.

Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên.
Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ…

Ngày trung thu đâu thể thiếu chị Hằng và chú Cuội. Với áo bà ba ViDes, các chị Hằng và chú Cuội thật đẹp và năng động để cùng chơi thật vui với các bé thiếu nhi

Đêm hội trăng rằm, các phụ huynh của BIN đã tổ chức cho các con show trình diễn thời trang áo bà ba thiết kế của ViDes

Được diện trên mình trang phục truyền thống rất đẹp và đặc biệt, các bé bình thường dè dặt vậy mà lên sân khấu dưới sự cổ vũ của ba mẹ, các con đều rất hào hứng và thể hiện tự tin chuyên nghiệp, vô cùng phấn khích. Đây có lẽ là tiệc phá cỗ vui nhất của các con mà ba mẹ đã tổ chức.

Khác hẳn với sự náo nhiệt, vui vẻ của các bé cùng nhau rước đèn quanh mâm cỗ mọi năm. Năm nay do tình hình dịch bệnh covid phức tạp, nhiều nơi các bé sẽ đón trung thu tại nhà cùng ba mẹ.

Một món quà nho nhỏ như chiếc đèn lồng, mặt nạ hoặc 1 chiếc áo bà ba xinh đẹp có lẽ sẽ khiến các bé nhỏ trở nên đáng yêu và lại cười thật vui trong căn nhà ấm áp, an toàn cùng những thành viên yêu thương của gia đình.

Cả nhà mình hãy cùng nhau Checkin ngày Tết Trung Thu đáng nhớ này nhé!

X
037 980 7015
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon