Gợi ý trang phục ngày Tết cho cả gia đình vừa đẹp lại ý nghĩa!

Trang phục ngày Tết – Chọn mặc gì? vẫn luôn là chủ đề “Hot” vào những dịp cuối năm. Lựa chọn trang phục đặc biệt mặc trong dịp Tết hiện nay được rất nhiều gia đình quan tâm.
Không chỉ giúp nhận biết “mình là một gia đình“, trang phục đồng bộ còn giúp kết nối giữa các thành viên trong gia đình với nhau, rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ và dễ dàng bày tỏ những điều suy nghĩ trong lòng.

Nếu Tết này bạn vẫn chưa chọn được trang phục nào cho cả nhà mình diện đi chúc Tết thì hãy thử 1 vài
gợi ý sau của ViDes nhé:

Trang phục ngày tết – Áo bà ba ViDes thiết kế vừa đẹp vừa ý nghĩa

Áo bà ba là trang phục truyền thống của nước ta. Áo bà ba thiết kế đã được cách tân phom dáng trở nên hiện đại và trẻ trung hơn nhưng vẫn không mất đi nét riêng đặc trưng của tà áo truyền thống.

Ngày Tết cùng cả gia đình mặc chiếc áo truyền thống đặc biệt thật đẹp và mang nhiều ý nghĩa.

Trang phục ngày Tết là áo bà ba lại rất gọn gàng, thoải mái di chuyển, hoạt động và được thiết kế cho cả gia đình mặc đẹp đồng bộ.

1. CÁT PHƯỢNG LIÊN

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phượng” là tên gọi tắt của loài chim “Phượng Hoàng” , loài chim “Phượng” tượng trưng cho sự bất diệt, sự sống vĩnh cửu. “Cát” trong chữ Cát Tường được dùng để chỉ những sự việc vui mừng, mang cảm giác hân hoan, thường dùng để diễn tả những điều may mắn, tốt lành. “Liên” là hoa sen

Cát Phượng Liên chỉ hoa sen đẹp đẽ may mắn, tốt lành và trường tồn. Mặc trang phục ngày Tết như này thật nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cả nhà trong năm mới.

2. HẢI ĐƯỜNG TRANG

Theo quan niệm của người Việt xưa, hoa hải đường thường được dùng để tượng trưng cho mùa xuân bởi màu đỏ rực rỡ của nó khi nở vào mùa xuân. Hoa hải đường đỏ mang ý nghĩa tượng trưng cho mùa xuân, sự may mắn, tài lộc và vinh hoa phú quý.

Với thiết kế “Hải Đường Trang” của ViDes, cả nhà sẽ diện đồ thật đẹp và nhiều ý nghĩa tốt lành vào dịp Tết

3. NGỌC YẾN BẢO

Cứ mỗi độ xuân về chúng ta lại nghĩ đến loài chim yến. Ngọc yến bảo là tượng trưng cho loài chim quý mang lại mọi sự may mắn và tốt lành cho gia đình thân yêu của chúng ta vào dịp năm mới.

Với gam màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa cùng phong cách thiết kế tạo dấu ấn riêng, sự xuất hiện của cả gia đình bạn sẽ luôn là sự may mắn cho tất cả mọi người vào đầu xuân năm mới như loài chim yến vậy.

4. XUÂN NHƯ Ý

Với trang phục ngày Tết “Xuân như ý” sẽ mang lại một năm mới mọi chuyện tốt lành như ý nguyện cho cả gia đình.

Cùng ViDes, cả nhà mình cùng nhau diện trang phục ngày Tết chào đón năm mới an vui và tràn đầy may mắn nha!

Ngoài các BST thiết kế riêng cho cả gia đình, ViDes còn rất nhiều mẫu và chất liệu khác dành cho gia đình tự kết hợp theo ý thích vô cùng đặc sắc và ý nghĩa

Xem thêm các mẫu khác tại đây: Áo bà ba gia đình

X
037 980 7015
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon