Món quà dành cho người phụ nữ trân quý nhân ngày 20-10

Lịch sử ra đời và ý nghĩa ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày mà được Đảng Cộng sản Việt Nam phê duyệt để kỷ niệm và tôn vinh những người phụ nữ nhân dịp chính thức thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (trước đây gọi là Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam) vào 20/10/1930. Đây là dịp để tôn vinh các chị em phụ nữ người Việt, những người vừa hy sinh để chăm sóc con cái lại vừa trở thành hậu phương vững chắc cho tiền tuyến vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Vì vậy ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, xứng đáng để được tôn vinh và gửi tặng những lời chúc, món quà đầy ý nghĩa cùng với các hoạt động chào mừng nhân dịp này.

Trong ngày lễ đặc biệt này, hầu hết các chị em phụ nữ đều thích mặc áo dài, thích được tặng hoa, quà và nhận những lời chúc tốt đẹp.

Gợi ý quà tặng chị em phụ nữ

1, Áo dài

Hầu như chị em phụ nữ ai cũng thích và mặc đẹp áo dài, đặc biệt những ngày lễ họ càng thích diện để chụp ảnh thật đẹp và ý nghĩa. Bạn chỉ cần biết chiều cao, cân nặng của người được tặng là đã mua được đồ vừa ý rồi. ViDes xin điểm nhanh các mẫu áo dài xinh đẹp cho khách dễ lựa chọn

Áo dài xanh cốm, cổ yếm dành cho nàng thơ. Kiểu dáng ngọt ngào, thướt tha yêu kiều. Phom mặc dễ đẹp phù hợp cho các b gái từ sz S đến XL mặc đều rất xinh.

Áo dài gấm tơ tằm

Áo dài lụa in 3D

Áo dài lụa vân

Áo dài lụa trơn 1 màu

Áo dài đũi thêu

2, Áo bà ba

Áo bà ba trơn lụa vân các màu

Áo bà ba dáng lỡ, cổ cao 3p, phối màu cực xinh

Áo bà ba thiết kế

Xem thêm mẫu và tư vấn trực tiếp tại đây: Nhấn vào đây

————

CÔNG TY TNHH VIDES VIỆT NAM – MST: 0109318834

ViDes – Áo dài, áo bà ba: Kế thừa truyền thống, lan toả tinh hoa

Zalo/hotline: 0379807015 hoặc 0886002926

Website: https://vides.vn/

Thanh toán: quẹt thẻ ATM, thẻ tín dụng, chuyển khoản, cod, trả góp.

Address: 153 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

X
037 980 7015
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon